Sửa tủ lạnh không lạnh hoặc không mát

Đánh giá:

(11 phiếu bầu, 4,27/5)

BKRE CHUYÊN SỬA TỦ LẠNH KHÔNG LẠNH, KHÔNG MÁT TẠI HÀ NỘI

NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP

Nếu như chiếc tủ lạnh của bạn vẫn sáng đèn, ngăn trên vẫn đông đá bình thường nhưng ngăn dưới không lạnh thậm chí không mát thì bạn hãy khoan gọi cho thợ điện lạnh mà hãy xem qua bài viết này để có thể tìm hiểu được nguyên nhân tại sao ngăn dưới tủ lạnh không lạnh – không mát. Có một số trường hợp bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục, nếu như bạn gặp phải nguyên nhân phức tạp mà việc sửa chữa đòi hỏi phải có tay nghề kỹ thuật cao thì đây mới là lúc bạn cần gọi đến tổng đài 098.669.3855 – 0966.839.837 để các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đến nhà hỗ trợ bạn.

sua-tu-lanh-khong-lanh

Nguyên nhân ngăn dưới tủ lạnh không mát

  • Chất quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, đây cũng là nguyên nhân chủ yếu. Tủ lạnh chỉ hoạt động tốt trong một khối lượng nhất định, khi có quá nhiều thức ăn làm cho không khi lạnh không thể lưu thông được dẫn đến tình trạng yếu lạnh ngăn mát. Lấy bớt thức ăn ra xem thử nhé !
  • Ron cao su của cửa ngăn mát bị hỏng khiến hơi lạnh thoát ra ngoài, tình trạng này còn khiến block máy lạnh hoạt động liên tục ảnh hưởng đến tuổi thọ của block, và chi phí tiền điện cũng tăng cao.
  • Ở một số tủ lạnh đời mới có nút vặn canh chỉnh nhiệt độ bạn xem thử nó có được điều chỉnh đúng chưa, một số nhà có trẻ nhỏ hay nghịch vặn nút về min, bạn chỉnh lại ở mực max xem thử có cãi thiện không nhé.
  • Ngăn đông bị đóng đá làm cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, khắc phục rất đơn giản nhất nút xả đá hoặc rút điện và mở cửa tủ ra đợi tan đá hết là xong.
  • Công tắt cửa ngăn mát bị hỏng ở một số tủ lạnh khi mở cửa ra đèn sẽ sáng và tủ lạnh ở cơ chế ngừng hoạt động. bạn xem thử nút công tắt có bị thụt vô trong hay bị hỏng không nhé.
  • Quạt của tủ lạnh bị hư cũng khiến cho hơi lạnh không thể xuống được ngăn mát, để kiểm tra bạn có thể áp tai vào tủ lạnh xem thử có nghe tiếng rò rò không nhé.

Nếu quý khách làm các bước trên không được hãy gọi ngay cho các cơ sở của chúng tôi BKRE để được hỗ trợ kịp thời, tránh để bệnh nặng thêm nhé.


Liên hệ 098.669.3855 để đăng ký dịch vụ sửa tủ lạnh không lạnh ngay tại nhà Hà Nội, chỉ từ 30 phút có thợ tới. “Đã sửa là lạnh ngay”

avatar
  Theo dõi  
Thông báo từ