Sửa máy giặt Electrolux không vắt, không xả nước

Đánh giá:

(13 phiếu bầu, 4,54/5)

BKRE CHUYÊN SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX KHÔNG VẮT TẠI HÀ NỘI

Hotline sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

098.669.3855 – 0966.839.837

Máy giặt Electrolux không vắt không xả nước là một trong những hư hỏng thường xuyên gặp phải trên tất cả các dòng máy giặt từ bình dân như Samsung, Sharp, Toshiba, Sanyo.. cho đến cao cấp như LG, Hitachi, Electrolux… Theo lời khuyên của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt đang làm việc tại Hà Nội thì trước khi liên hệ với trung tâm sửa chữa, chúng ta nên tìm hiểu các nguyên nhân khiến cho máy giặt gặp phải hiện tượng này.

sua-may-giat-electrolux-khong-vat
Nguyên nhân:

– Chủ yếu do phần mạch điều khiển bị lỗi:

Ở miền Bắc vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

– Do hỏng bơm xả nước:

Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

– Do tắc ống nước thoát:

Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

Nếu quý khách không tìm hiểu được nguyên nhân và khắc phục triệt để hãy gọi cho BKRE để được hỗ trợ tốt nhất.

Để máy giặt Electrolux nhà mình luôn được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tại Hà Nội hãy gọi cho chúng tôi BKRE – công ty chuyên sửa chữa các loại máy giặt từ bình dân tới cao cấp.


Liên hệ 098.669.3855 để được sử dụng dịch vụ sửa máy giặt không vắt, không xả nước của chúng tôi. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo từ