Sửa điều hòa Midea

Đánh giá:

(7 phiếu bầu, 4,71/5)

Điều hòa Midea được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ của Trung Quốc với giá cả rất bình dân dao động từ 4 đến 6 triệu cho công suất 9.000 Btu và 120.000 Btu. Vì nắm được nhu cầu sử dụng điều hòa Midea ngày càng cao, chúng tôi đã thực hiện dịch vụ sửa điều hòa Midea ở Hà Nội từ khi Midea mới vào thị trường.

sửa điều hòa midea

Sửa điều hòa Midea mọi sự cố hay gặp từ dân dụng tới công nghiệp.

Vì vậy, chúng tôi luôn am hiểu công nghệ, các lỗi hay xảy ra với dòng điều hòa này, chưa có sự cố nào không xử lý được.

Song song với dịch vụ sửa điều hòa Midea, chúng tôi còn thực hiện đi kèm với dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng máy điều hòa Midea dân dụng và công nghiệp. Tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành cho chính hãng Midea đảm bảo linh kiện thay thế tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Bạn đã, đang, sẽ sử dụng điều hòa Midea sẽ thường gặp các sự cố: điều hòa không lạnh hoặc kém lạnh, dàn lạnh bị chảy nước trong nhà, cục lạnh cục nóng kêu to, gió thổi ra ở dàn lạnh yếu, bật điều hòa 5 phút sau tự nhảy aptomat,… mọi sự cố đó chúng tôi là chuyên gia xử lý.

Nếu bạn hay người thân có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa Midea hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, chỉ sau 30 phút nhân viên có mặt để giúp bạn xử lý những sự cố đó.

Trung tâm có sửa được điều hòa Midea công suất lớn không? Có chứ, chúng tôi là cơ sở chuyên sửa lỗi các máy điều hòa Midea công suất lớn như Multi, VRV,… ngay tại cơ quan, công ty, văn phòng,… mà không phải lăn tăn.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo từ