Sửa điều hòa Funiki

Đánh giá:

(13 phiếu bầu, 4,54/5)

Funiki, sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam hơn 10 năm. Do đó dịch vụ sửa điều hòa Funiki của chúng tôi được biết đến từ rất lâu tại Hà Nội với nhiều người dân. Trung tâm xử lý mọi sự cố, lỗi hay gặp của các đời máy dòng điều hòa này.

HOTLINE CHUYÊN GIA SỬA ĐIỀU HÒA FUNIKI

046.650.83.82 – 098.669.3855

sửa điều hòa funiki

Bạn có sửa điều hòa Funiki ko? Hãy gọi chúng tôi nhé.

Khi sửa chữa điều hòa Funiki, bạn được thay thế các linh kiện của chính hãng. Nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đồng thời được bảo hành dài hạn từ 3 tháng đến 1 năm tùy theo linh kiện.

Bên cạnh sửa chữa, BKRE cũng ưu tiên lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa Funiki từ công suất nhỏ tới lớn. Ngay tại nhà bạn hay cơ quan, công ty bạn chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả. Trung tâm chuyên xử lý triệt để mọi sự cố hay gặp của điều hòa Funiki như: điều hòa không chạy, điều hòa bị chảy nước trong dàn lạnh, cục nóng chạy ồn, quạt gió dàn lạnh chạy yếu, có điện cấp nhưng bật điều khiển không chạy,…

Văn phòng công ty bạn có sử dụng điều hòa Funiki nhưng chưa bảo dưỡng, vệ sinh đôi lúc không lạnh hoặc có mùi hôi. Lúc đó là lúc bạn cần bảo dưỡng, nạp gas cho máy điều hòa, khi đó có số điện thoại của chúng tôi thì đừng băn khoăn hãy gọi ngay để được tư vấn miễn phí.

Khi gia đình bạn và người thân bạn có điều hòa Funiki hay các hãng khác bị hỏng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất Hà Nội để tiết kiệm chi phí nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ của bạn.


Chỉ cần liên hệ 098.669.3855 là bạn có thể đặt lịch hẹn sửa điều hòa Funiki ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu tìm. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

avatar
  Theo dõi  
Thông báo từ