Nguyên nhân máy giặt electrolux không hoạt động

Đánh giá:

(9 phiếu bầu, 4,44/5)

Máy giặt eclectrolux là một trong những dòng máy khá là đắt tiền, nên khi có vấn đề gì hư hỏng là một nổi lo lớn hầu như của mọi người. Vì một lần hư hỏng thì chi phí sửa chữa của nó khá là cao. Tuy nhiên khi máy giặt hư hỏng có những lỗi chúng ta có khả năng xử lý và tự sửa chữa được. Để tránh mất tiền vô ích hãy tìm đến Điện lạnh Bách khoa chuyên sửa máy giặt tại nhà khuyên bạn nên tham khảo bài viết sau đây để xem chúng ta có khả năng khắc phục được khi máy giặt electrolux không hoạt động hay không?

nguyen-nhan-may-giat-electrolux-khong-hoat-dong

Máy giặt Electrolux không hoạt động có rất nhiều nguyên nhân.

Núm vặn chọn chu trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động(start) cho máy giặt.

Máy có thể dừng khi chuyển đổi chương trình giặt này qua giai đoạn khác ,đây là một hiện tượng bình thường vì máy đang tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.

Kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt mở: vì sự an toàn, khi cửa máy giặt hoàn toàn phải được đóng kín để đồ đảy nước khuấy quay và vắt .

Động cơ quá nóng. Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian không bị tắt bằng tay).

Máy giặt electrolux cửa trước có chế độ sẽ tụ động quyết định điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt nên bạn không phải điều chỉnh,Do tính hiệu quả sử dụng nước của loại máy giặt này, việc bạn thấy mực nước trong máy không bao giờ quá mức dưới cùng của cửa là bình thường.

Cầu trì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc bị đứt,Trong trường hợp này, đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì (không được tăng dung lượng cầu chì). Nếu bảng mạch bị quá tải thì hãy gọi thợ sửa chữa máy giặt ELECTROLUX chuyên nghiệp để sử lý kịp thời.

Có thể do lượng nước: Kiểm tra mực nước trong máy không phủ đầy mẻ giặt.

Sưu tầm

avatar
  Theo dõi  
Thông báo từ