Loại Điều hòa nào tiết kiệm điện nhất hiện nay?

Theo các chuyên gia điện lạnh, dòng máy điều hòa inverter là sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tốt nhất hiện nay, có thể tiết kiệm điện năng từ 30% trở lên, giúp người dùng tiết kiệm một khoản tiền điện đáng kể. Hãy tham khảo một số dòng điều hòa inverter để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Điều hòa Daikin inverter

Điều hòa Daikin sử dụng công nghệ biến tần có khả năng tiết kiệm điện tới 50%, giúp giảm một nửa số tiền điện do dùng điều hòa mỗi tháng. Khi mới khởi động, máy nén hoạt động ở vận tốc cực đại để làm lạnh căn phòng nhanh chóng. Khi đã đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy nén tự điều chỉnh tốc độ quay mà không phải bật tắt liên tục như điều hòa thông thường, từ đó giúp tiết kiệm điện hơn.

dieu-hoa-nao-tiet-kiem-dien-nhat

Thêm vào đó, các sản phẩm điều hòa Daikin đã được Bộ Công Thương cấp chứng nhận và dán nhãn năng lượng tiết kiệm điện năng nên người dùng hoàn toàn yên tâm về khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Daikin. Điều hòa Daikin còn được trang bị mắt thần thông minh dò tìm chuyển động của người trong phòng để tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C khi phòng không có người để tiết kiệm điện năng tối ưu.

Điều hòa Panasonic Inverter

Điều hòa inverter của Panasonic giúp tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ trong khi vẫn duy trì cảm giác dễ chịu trong căn phòng. Mặt khác, điều hòa Panasonic còn được tích hợp cảm biến Econavi và cảm biến Autocomfort để tăng khả năng tiết kiệm điện tối đa.

panasonic-inverter

Cảm biến Econavi tiết kiệm điện năng bằng cách: Dò tìm mức độ hoạt động của người trong phòng, khu vực có người, cường độ ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng, dò tìm khi phòng không có người và tự động tăng giảm nhiệt độ nhằm giảm điện năng hao phí.

Điều hòa Toshiba Inverter

Điều hòa Toshiba inverter là một trong những dòng điều hòa được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay nhờ khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời. Với công nghệ DC Hybrid Inverter, điều hòa Toshiba inverter có khả năng tiết kiệm 40% lượng điện tiêu thụ so với điều hòa không sử dụng công nghệ inverter.

toshiba-inverter

Máy nén kép DC Twin-rotary luôn tự điều chỉnh tốc độ quay để duy trì nhiệt độ cài đặt cùng công nghệ Hybrid giữ nhiệt độ phòng ổn định, giúp làm lạnh hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện. Sử dụng máy lạnh Toshiba inverter sẽ giúp bạn được tận hưởng không khí mát lạnh mà không phải lo lắng đến hóa đơn tiền điện.

Điều hòa Sharp Inverter

Công nghệ inverter của điều hòa Sharp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả trong khi vẫn duy trì nhiệt độ cài đặt, mang tới cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng. Để duy trì nhiệt độ cài đặt, điều hòa không sử dụng công nghệ inverter luôn phải bật tắt máy nén nên rất tốn điện. Còn máy điều hòa Sharp dùng công nghệ biến tần invertet tự điều chỉnh công suất máy, giúp làm lạnh phòng hiệu quả mà vẫn tiết kiệm điện.

sharp-inverter
Bên cạnh đó, tính năng Super Jet làm lạnh nhanh của điều hòa Sharp giúp tiết kiệm điện đáng kể. Khi vừa bật điều hòa lên, bạn chọn chế độ này để làm lạnh phòng nhanh chóng mà không phải giảm nhiệt độ điều hòa đến mức thấp nhất gây tốn điện. Các cánh quạt trong dàn nóng, dàn lạnh cũng được thiết kế tối ưu nhằm tăng cường hiệu quả lưu thông không khí, tận dụng tối đa công suất điều hòa để tiết kiệm điện hơn.

Đánh giá:

(12 đánh giá)

Có thể bạn quan tâm...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *